Công ty Bảo Hiểm Dai – IChi tuyển dụng

Công ty Bảo Hiểm Dai – IChi tuyển dụng

Nhân viên tư vấn bảo hiểm là gì?  
Nhân viên tư vấn bảo hiểm có vai trò nắm giữ các thông tin các sản phẩm gói dịch vụ bảo hiểm để liên hệ, tư vấn cho khách hàng nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết và tránh các mối nguy hại, rủi ro khi khách hàng tham gia bảo hiểm. Qua đó, tăng doanh thu cho công ty cũng như đảm bảo các quyền lợi về mặt tài chính cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ bên mình, nhanh chóng giúp đỡ và giải đáp khi khách hàng có thắc mắc hoặc gặp sự cố.
Cụ thể, những công việc thường ngày của một nhân viên tư vấn bảo hiểm là:
Liên hệ với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp để tư vấn sản phẩm của công ty cho khách hàng. 
Duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh để tạo dựng cho mình nhóm khách hàng tiềm năng. 
Tìm hiểu mong muốn của khách hàng để tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. Thuyết phục và gây dựng niềm tin, sự tin tưởng để khách hàng ký hợp đồng.
1
Lương của nhân viên tư vấn bảo hiểm liệu có cao?
Tư vấn bảo hiểm là một công việc được đánh giá có mức thu nhập khá hấp dẫn. Đây cũng là ngành nghề ai cũng có thể tham gia để thử sức vì không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Tuy nhiên, con số kiếm được hàng tháng ở một số người có thể lên tới vài chục triệu nhưng ở một số nhóm người khác chỉ loay hoay vỏn vẹn dăm ba triệu. 
Mức lương nhân viên tư vấn bảo hiểm thường dựa vào phần trăm hoa hồng ở các sản phẩm và gói dịch vụ trong mỗi lần tư vấn khách hàng tham gia bảo hiểm thành công. Mức lương cứng thực tế khá thấp chỉ dao động trong khoảng 3-6 triệu đồng/ tháng.
Với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ nhận được mức lương từ 6-7 triệu đồng/ tháng, Còn đối với các nhân viên tư vấn bảo hiểm đã dày dặn kinh nghiệm trong nghề sẽ tương ứng với mức lương tầm 20-30 triệu/ tháng.
Cty bảo hiểm
Các kỹ năng được đào tạo khi bạn tham gia làm tư vấn viên bảo hiểm bên Dai – Ichi:
Biết thấu hiểu, lắng nghe khách hàng, Nâng cao kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết phục, đàm phán khéo léo, Tận dụng thời gian, Sắp xếp công việc hợp lý. Tất cả sẽ được chúng tôi đào tạo miễn phí nếu bạn muốn tham gia công tác tất cả sẽ được chúng tôi đào tạo hàng tuần cho các ban
Ai là người phù hợp cộng tác với công việc này?
Tất cả mọi người đều có thể tham gia cộng tác với chúng tôi Thu nhập của bạn sẽ do bạn quyết định. Thời gian linh hoạt và không bị ép buộc. Bán được sẽ có thu nhập. Phù hợp với sinh viên còn trên ghế nhà trường, sinh viên mới tốt nghiệp, nhân viên văn phòng. Mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập
Chỉ cần các bạn có nhu cầu đi làm thì click điền form phía dưới chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với các bạn nếu thấy phù hợp
Click vào và điền form sẽ có nhân sự gọi cho bạn
download
5/5 - (412 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *